LAUNCHTECH VIỆT NAM | Thinkdiag Mini
16724
page-template-default,page,page-id-16724,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-3,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

Thinkdiag Mini

Giá: 1.550.000đ


THINKDRIVER là máy đọc lỗi dành riêng cho người sử dụng xe. Thiết bị có thể đọc lỗi toàn bộ hệ thống điện trên xe: ABS, SRS, ECU,BCM,… Đảm bảo tình trạng xe luôn ổn định, đảm bảo tính an toàn khi tham gia giao thông.

+ Bảo hành 1 năm chính hãng

+ Miễn phí 5 hãng xe

Máy đọc lỗi Thinkdiag Mini

Thinkdiag Mini là thiết bị gi?

Giống với Thinkdriver, Thinkdiag Mini là thiêt bị đọc lỗi trên ô tô kết nối thông qua bluetooth và thiết bị chỉ dành riêng cho người dùng. Khác với các dòng máy đọc lỗi khác, Thinkdiag Mini hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra các hệ thống điện trên xe. Vì thế, Thinkdiag Mini là trợ thủ đắc lực cho mọi người sử dụng xe. Cho phép bạn dễ dàng và ngay lập tức biết liệu bạn có nên biết về bất kỳ vấn đề nào với ô tô của mình hay không.

Hướng dẫn sử dụng máy đọc lỗi Thinkdiag Mini:

          1. Tải xuống “Thinkdiag Mini” trong cửa hàng APP hoặc trong cửa hàng GooglePlay. 

2. Mở ứng dụng Thinkdriver, nhấp “Sign Up“, nhập tên người dùng, email và mã xác minh của bạn (sẽ được gửi đến email bạn nhập), sau đó tạo mật khẩu riêng của bạn. Nhấp vào “Sign Up” để hoàn tất đăng ký của bạn. 

          3. Nhấp vào “Activate“, bạn cần nhập số seri và mã kích hoạt gồm 8 chữ số trên trang đầu tiên của Quick Start Guide.

          4. Cắm Thinkdriver vào cổng OBD II của xe, sẽ có đèn đỏ báo thiết bị đã được bật nguồn. 

5. Mở ứng dụng Thinkdriver, no sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị đã được kích hoạt, chọn thiết bị của bạn và kết nối với thiết bị đó qua Bluetooth trong APP. 

6. Trong giao diện “Diagnostics” của ứng dụng. Bạn sẽ cần tải xuống phần mềm để chẩn đoán tương ứng khi lần đầu tiên áp dụng chức năng “All System Diagnostic” and “OBD Functions“.

Video hướng dẫn ( bên Tab video)

Hỗ trợ chuẩn kết nối OBD II cho các dòng xe từ 1996 đến nay

 • Khu vực châu âu và châu mỹ: Ford Europe, Mercedes Sprinter, MINI, Seat, Audi, GMSA, Fiat, Opel, GAZ. Peugeot, Volkswagen, Citroen, Skoda, Porsche, Rover, Land Rover, Volvo, VAZ, Renault, Smart, Mercedes-Benz, Jaguar, Dacia, Lancia, BMW, Romeo, Saab, US Ford, Chrysler, GM….

máy đọc lỗi xe BMW 320i

 • Khu vực châu á: Isuzu Thailand, Acura, Daewoo, Jianghuai(GM), SsangYong, Infiniti, Proton, Honda, Mazda, PERODUA, Jiangling Auto. MAHINDRA, Isuzu, Suzuki, BYD, Nissan, Chery, Toyota, Zhongshu, Kia, GreatWall, DAIHATSU, Changan, Geely, Xiamen Jinlong, ZX Auto, Hafei Auto, Xinkai Auto, Gonow, Changhe, Hyundai, Liuzhou Wuling. Subaru, Xiali, AUFord, Mitsubishi, TATA, Zotye, Horton, MARUTI, Lexus,…

Tính năng của Thinkdiag Mini:

1. Tự động quét số VIN

2. Đọc và xóa lỗi toàn bộ hệ thống điện: ABS, TPMS, SRS ( túi khí ), TCM ( hộp số ), ECM ( động cơ ) , BCM ( hộp body ), AC ( hệ thống điều hòa ),...

các tính năng của máy thinkdiag mini

 

4. Xem dữ liệu động của toàn bộ hệ thông trên xe ( Date Stream ):

đọc live data băng máy thinkdiag mini

5. ThinkDriver được tích hợp thêm 15 tính năng bảo dưỡng:

chức năng của thinkdiag mini

 

 • ABS Bleeding: Xả gió hệ thống phanh ABS. Khi hệ thống ABS có chứa không khí, cần phải xả khí của hệ thống phanh thông qua chức năng xả ABS để khôi phục độ nhạy khi phanh của hệ thống phanh ABS. 
 • DPF Regeneration: Tái tạo bộ lọc diesel DPF
 • Throttle Adaptation: Thích ứng bướm ga là sử dụng bộ giải mã của xe để thiết lập cơ cấu chấp hành bướm ga ban đầu và đưa giá trị học của ECU về trạng thái ban đầu.
 • Battery Matching: 
 • Injection Coding: Cài đặt mã kim phun. 
 • Sunroof Initialization: Chức năng này có thể cài đặt chức năng nhớ khóa, đóng cửa sổ trời, đóng cửa khi trời mưa,….
 • Immobilizer Matching: Cài đặt hệ thống Imobilizer. 
 • Engine Oil Light Reset: Khi đèn này sáng, nó cho biết rằng xe cần được bảo dưỡng. Sau khi bảo dưỡng, hãy đặt lại quãng đường hoặc thời gian lái xe về 0, để đèn bảo dưỡng tắt và hệ thống sẽ bắt đầu một chu kỳ bảo dưỡng mới. 
 • Break Pad Reset: Đặt lại má phanh. Khi phanh được sử dụng đến độ dày nhất định, đường cảm ứng của má phanh sẽ bị mòn. 
 • Tire Pressure Reset: Đặt lại áp suất lốp. Khi đèn báo lỗi áp suất lốp bật sáng, sau khi bảo dưỡng xong cần thiết lập lại áp suất lốp thông qua chức năng này và tắt đèn. 
 • Steering Angle Reset: Sau khi căn chỉnh bốn bánh, sửa chữa thân xe,… cần thực hiện thiết lập lại góc lái về 0. 
 • Reset EGR: Chức năng này cho phép bạn thiết lập lại van tuần hoàn khí xả. 
 • Gearbox Matching:
 • Headlights Matching:
 • Suspension Matching: Chức năng cho phép bạn đồng bộ lại hệ thống phuộc của xe

đang cập nhật…

đang cập nhật…

Video hướng dẫn sử dụng tạo tài khoản ThinkCar

Video kiểm tra xe BMW X5 (E70) bằng máy Thinkdiag Mini