LAUNCHTECH VIỆT NAM | Giới Thiệu
15342
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15342,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-3,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

Giới Thiệu

Launch Tech Việt Nam

Giới Thiệu

LAUNCH TECH là một thương hiệu hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1992 và là công ty công nghệ cao chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc phát triển và sản xuất đầy đủ các giải pháp chẩn đoán ô tô, kiểm tra tự động, thiết bị làm sạch tự động và các giải pháp dịch vụ cho nhà xưởng.

LAUNCH TECH luôn tiên phong trong lĩnh vực phát triển phần mềm,sản xuất các thiết bị chẩn đoán , cầu nâng, thiết bị cân chỉnh bánh xe, thiết bị ra vào vỏ… và các thiết bị bảo dưỡng khác nhau cho các nhà sản xuất ô tô và xưởng sửa chữa. LAUNCH TECH đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông vào năm 2002 (Mã số HK: 2488) và là một trong những doanh nghiệp nội địa đầu tiên thành công trên thị trường chứng khoán Hồng Kông.

Với hơn 800 kỹ sư nghiên cứu & phát triển có trình độ được dẫn dắt bởi những chuyên gia nổi tiếng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, hàng ngàn phát minh được cấp bằng sáng chế, hàng trăm nhà phân phối trên khắp thế giới. LAUNCH TECH cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sáng tạo đáp ứng mong đợi của khách hàng. Tạo ra những thay đổi phù hợp với văn hóa doanh nghiệp: Đổi Mới, Chất Lượng, Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp và Cạnh Tranh, cũng như tinh thần hướng tới con người và đổi mới liên tục. LAUNCH TECH đang tiến bước theo con đường công nghệ cao.

Công Ty GIẢI PHÁP Ô TÔ – ASCOM là nhà phân phối độc quyền của Launch tại Việt Nam.
(CERTIFICATE)

Công Ty GIẢI PHÁP Ô TÔ – ASCOM với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm không ngừng phát triển các giải pháp ô tô cho nhu cầu khách hàng.

(HÌNH CÔNG TY)

Địa Chỉ: 648 – 650 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.880.768 – 0911.560.560

Thương Hiệu0%

Sản Phẩm0%

Dịch Vụ0%

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/70%

Logo ASCOM

Chuyên cung cấp Máy Chẩn Đoán Ô Tô Chuyên Hãng. Đọc và xóa lỗi trên xe hơi Kia, Hyundai, BMW, Audi, Mercedes, Honda, Toyota, Ford,..

logo Garage

Garage.vn chuyên cài đặt và thay vỏ chìa khóa ô tô BMW, Mer, Audi, Toyota, honda, Hyundai,..

Giá Thành Tốt

Sản Phẩm Chất Lượng

Dịch Vụ Chuyên nghiệp

Sản Phẩm