LAUNCHTECH VIỆT NAM | Bộ căn chỉnh bánh xe Launch X – 931
17226
page-template-default,page,page-id-17226,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-3,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-16.6,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.1,vc_responsive
 

Bộ căn chỉnh bánh xe Launch X – 931

Giá: CALL


Máy cân chỉnh bánh xe không tiếp xúc Launch X-931 là một loại thiết bị có thể đo chính xác các thông số căn chỉnh của bánh xe mà không cần lắp đặt bất kỳ bộ phận nào trên lốp xe hoặc vành bánh xe. Tất cả các phép đo được thực hiện bằng laser không thể làm hỏng bánh xe và tiết kiệm đáng kể thời gian quy trình. Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo cho các xưởng chuyên nghiệp với lượng xe lớn hàng ngày, cho khả năng làm việc với độ chính xác tối đa trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bộ căn chỉnh bánh xe Launch X – 931

Bộ căn chỉnh bánh xe Launch X-931 là thiết bị thuộc thế hệ mới nhất dựa trên công nghệ không chạm của tương lai. Hiện tại, đây là thiết bị đo căn chỉnh bánh xe nhanh nhất với đầy đủ tính năng bảo toàn tất cả các lợi ích và tính năng của căn chỉnh bánh xe 3D thế hệ trước.

Ưu điểm quan trọng của thiết bị này là loại trừ hoàn toàn bất kỳ sai sót nào của người vận hành do gần như toàn bộ quá trình đo, ngoại trừ việc đỗ xe trên cầu nâng, việc căn chỉnh được thực hiện tự động và không yêu cầu lắp đặt thêm bất kỳ yếu tố đo lường nào trên lốp xe. hoặc vành bánh xe.

Bộ căn chỉnh bánh xe Launch X-931

Điểm nổi bật và tính năng của bộ căn chỉnh bánh xe Launch X-931:

– Quá trình đo đơn giản và nhanh chóng, loại trừ bất kỳ sai sót nào của người vận hành.
– Quá trình đo bao gồm quét bề mặt vành bánh xe bằng công nghệ chiếu tia laser độc đáo.
– An toàn lao động: thiết bị này hoàn toàn loại trừ bất kỳ thiệt hại nào đối với vành bánh xe, do thực tế là không cần lắp đặt thêm bất kỳ yếu tố đo lường nào trên lốp xe hoặc vành bánh xe.
– Quá trình đo nhanh hơn nhiều so với thiết bị cân chỉnh bánh xe 3D thông thường, điều đó có ảnh hưởng đáng kể đến quá trình làm việc tổng thể.
– Tăng tốc đáng kể đối với các xưởng có lượng xe lớn hàng ngày, do không cần lắp thêm bất kỳ yếu tố đo lường nào trên lốp xe hoặc vành bánh xe hoặc phải thực hiện quy trình hiệu chỉnh trước khi đo lường.

– Trợ giúp tích hợp và nhắc nhở bằng giọng nói trong toàn bộ quá trình đo.
– Cầu nâng bốn trụ thủy lực tùy chỉnh đặc biệt (TLT-440 W hoặc TLT-455 W) với các bộ phận và bộ phận cân chỉnh bánh xe tích hợp giúp việc đo đạc trở nên thoải mái hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.
– Giá cả cạnh tranh so với các nhà sản xuất khác.

Bộ căn chỉnh bánh xe Launch X-931Bộ căn chỉnh bánh xe Launch X-931Ưu điểm bộ căn chỉnh bánh xe Launch X-931

Giao diện phần mềm của bộ căn chỉnh bánh xe Launch X-931:

Giao diện phần mềm bộ căn chỉnh bánh xe Launch X-931

Tham số căn chỉnh:

  • Tổng góc Toe (độ chụm giữa hai bánh xe): ±200
  • Góc Toe đặc biệt: ±100
  • Góc Camber (góc nghiêng của mặt phẳng bánh xe so với phương thẳng đứng): ±80
  • Góc Caster (góc giữa trục thẳng đứng của bánh xe ô tô và trục lái): ±200
  • Góc Kingpin (góc nghiêng của trục lái): ±200
  • Góc đẩy ( Thrust angle): ±50
  • Điện áp hoạt động: 100 ~ 220 V AC (10 A)
  • Tần số đầu vào: 50 ~ 60 Hz
  • Công suất: 0.5kw